Myaladdinz là gì? Myaladdinz có lừa đảo không?

Tuy có mặt tại Việt Nam chưa lâu ngân hàng OCB nhưng Myaladdinz đang phải hứng chịu web vay rất nhiều tranh luận về sự uy tín cùng vay thế chấp những điều quảng cáo có phần đáo hạn quá khó tin không lãi suất . p2p Thêm vào đó còn dễ vay khá nhiều câu hỏi như Myaladdinz Là gì? Hoạt động ra sao?

Hãy cùng chúng tôi trả lời ở đâu nhanh mọi thắc mắc ở bài viết này đáo hạn nhé!

Myaladdinz là gì? Myaladdinz có lừa đảo không?

Myaladdinz là gì?

Myaladdinz là một ứng dụng tiêu dùng thông minh có quy mô toàn cầu thẻ tín dụng . Theo giới thiệu hỗ trợ của hãng vay tiền nóng , Myaladdinz có ngay trong ngày được sáng lập ở đâu tốt và vận hành vay tiền online bởi Success Resource cầm đồ f88 , một tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới thanh toán , có cơ sở chính tại Singapore app vay tiền và tại hơn 40 quốc gia khác.

Myaladdinz cho phép liên kết không giới hạn trên phạm vi toàn cầu lãi suất thấp , dành cho bất kỳ ai bidv , lãi suất cao bao gồm người tiêu dùng (consumer) thẻ ATM lãi suất 0 các chủ cửa hàng (merchant) vay ngang hàng . Ngoài ra thanh toán , ứng dụng này còn giới thiệu vay thế chấp sẽ hoàn tiền cho người tham gia có tiền liền lên đến 80% giá trị đơn hàng.

Ở đây vay tiền online , người sử dụng không thanh toán bằng tiền góp tuần , vay thế chấp mà mua sắm bằng GEM dễ vay và POINS.

GEM

GEM hay tín dụng có thể gọi là NGỌC vay tín chấp , vay ngân hàng được dùng web vay để thanh toán thẻ tín dụng những sản phẩm vay tiền nóng và dịch vụ từ hệ thống tốt nhất các cửa hàng trong mạng lưới lãi suất bao nhiêu của Myaladdinz không thế chấp với giá trị quy đổi 1 GEM = 1USD ở đâu tốt . Để sử dụng ứng dụng Shinhan , đầu tiên khách hàng phải có 100 GEM lấy liền , tức là nạp vào 100USD tiền thật.

Với mỗi giao dịch có ngay trong ngày , người dùng dùng GEM ngân hàng OCB để mua hàng chỉ cần CCCD giấy tờ photo được hoàn lại 80% giá trị đơn hàng dưới dạng POINS.

POINS

POINS còn gọi là ĐIỂM POINS không thể dùng tpbank để giao dịch không giấy tờ các sản phẩm dịch vụ nhưng miễn phí lãi suất có thể đổi nhanh online được sang GEM địa chỉ . Nhiệm vụ chỉ cần CMND của nhanh nhất mọi người là mỗi ngày vào vuốt thần đèn p2p và POINS tốt nhất sẽ vay tiền online được đổi sang GEM vay tiền nhanh . Trong 180 ngày đầu vay tiền nóng , số POINS chuyển sang GEM là 0,2% nơi nào và xuống còn 0,1% cho đến khi chỉ cần CCCD các bạn hết POINS.

Theo đó người tham gia chứng minh thư cũng vpbank có thể quy đổi từ GEM sang POINS vay thế chấp . Trong 1 năm đầu tiên duyệt tự động , khi quy đổi từ GEM sang POINS người sử dụng vay trả góp sẽ tín dụng được 6 lần nhân theo thứ tự: x5 an toàn , x4 lãi suất cao , x3 vay ngân hàng , x2 an toàn , x.

Ví dụ: Ban đầu khách hàng nạp 100USD p2p thì mới nhất sẽ có 100 GEM vay ngắn hạn . thẻ tín dụng Nếu chuyển thành POINS lần đầu người dùng ngân hàng shb sẽ có 500 POINS nhanh online . Mỗi ngày góp tuần mọi người vào vuốt thần đèn chứng minh thư , bạn nhanh online sẽ nhận vay ngân hàng được GEM (0,2% trong 180 ngày đầu tiên an toàn trả góp tháng sau đó là 0,1%) cho đến khi hết POINS.

Các cách kiếm tiền từ Myaladdinz

Hoàn 80% đơn hàng sản phẩm

lãi suất 0 Khi trao đổi sản phẩm góp ngày , miễn phí lãi suất các bạn ngân hàng shb sẽ dịch vụ được hoàn lại 80% giá trị đơn hàng dưới dạng POINS duyệt tự động . Vậy người tham gia trả góp tháng có thể kiếm tiền bằng cách vuốt thần đèn nơi nào để chuyển từ POINS sang GEM có nên vay với tỉ suất 0,2% trong 180 ngày đầu không cần giấy tờ vay ngân hàng sau đó là 0,1%.

Nạp tiền vào tài khoản lấy liền và đổi từ GEM sang POINS

Với số tiền nạp tối thiểu là 100USD mới địa chỉ có thể có 100 GEM địa chỉ . Tiếp theo vay trả góp , người sử dụng không cần giấy tờ có thể chuyển đổi sang 500 POINS tốt nhất và vuốt thần đèn mỗi ngày thẻ ATM để nhận GEM có tiền liền với tỉ suất như trên.

Lợi ích khi giới thiệu người mới

lấy liền Nếu giới thiệu p2p được người mới tham gia vào hệ thống này Shinhan , khách hàng link web sẽ thu bidv được lợi nhuận địa chỉ . Cấp 1 ( có ngay trong ngày những người Bạn Giới thiệu trực tiếp) lãi suất 0 sẽ có trả góp tháng được 5% hoa hồng web vay . Từ cấp 2 đến cấp 15 ( vay tiền gấp những người bạn giới thiệu đi giới thiệu cho người khác vay ngân hàng , tương tự như loại hình đa cấp vậy) vay không trả sẽ kiếm khoản vay được 1% hoa hồng.

Myaladdinz có phải là một ứng dụng lừa đảo?

Hiên tại qua app , chưa có một tổ chức nào đứng ra khẳng định Myaladdinz là một ứng dụng lừa đảo tín dụng . Tuy nhiên khoản vay hiện tại tất toán , ứng dụng này chưa không thế chấp được ở đâu uy tín các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam cấp phép vay tiền nhanh . Cục cạnh tranh bằng CMND và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) bằng CMND cũng đưa cái tên Myaladdinz vào diện cảnh báo là một trong bằng CCCD những website ngân hàng OCB , ứng dụng hoàn tiền ngân hàng OCB , có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép.

Theo Bộ Công Thương không giấy tờ , đây là một loại hoạt động kinh doanh đa cấp trá hình hỗ trợ , hoạt động theo hình thức thương mại điện tử B2C (kết nối doanh nghiệp web vay với người tiêu dùng)

Có nên tham gia Myaladdinz không?

tín dụng Hiện giờ chưa có sự khẳng định chắc chắn về Myaladdinz có lừa đảo hay không không mất lãi nhưng đầu tư vào ứng dụng này không lãi suất cũng không giấy tờ được cảnh báo thẻ ATM sẽ mang lại lãi suất cao những rủi ro nhất định.

Cụ thể Shinhan , theo thông tư số 1596/CAT-PA03 an toàn của Bộ Công an Hà Tĩnh vay thế chấp đã cảnh báo rằng:

"Về bản chất Myaladindz đang lấy tiền dễ vay của người sau cho người trả trước vay dài hạn và khi không có người tham gia Mua "gem' vay tín chấp thì hệ thống bằng CCCD sẽ sụp đổ tín dụng và người tham gia ở đâu tốt sẽ khó lấy lại số tiền thẻ tín dụng đã đầu tư tín dụng . Mặt khác không cần giấy tờ , Ứng dụng này chưa tpbank được đăng ký vay các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép bằng CMND . Do đó ngân hàng shb , việc người dân đăng kí tham gia Ứng dụng có nên vay có thể dẫn đến mất tiền vay ngắn hạn hoặc bị đánh cắp dữ liệu cá nhân góp tháng để sử dụng vào vay ngắn hạn các mục đích bất hợp pháp dễ vay , đây là nhân tố tiềm ẩn nguy cơ gây mất ổn định ANTT tại địa phương."

Vì vậy lấy liền , trước khi quyết định tham gia vào hệ thống Myaladdinz vay tiền nhanh , Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin không cần giấy tờ và cân nhắc lợi hại lãi suất vay để có quyết định đúng đắn nhất Shinhan nhé!

vay không trả Trên đây là vay không trả những thông tin cơ bản về Myaladdinz tất toán , hi vọng không thế chấp sẽ giúp tpbank các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về Ứng dụng hoàn tiền mua sắm này.

4.9/5 (80 votes)

Có thể bạn quan tâm:

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online