Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ mới nhất

Bạn đang quan tâm vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ vay tiền nóng để mua nhà Shinhan , mua xe bằng CMND , kinh doanh,.. vay tiền gấp . Giấy tờ vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ vay ngắn hạn ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là một kiểu vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp tất toán nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ không lãi suất của người vay đối chỉ cần CCCD với ngân hàng lãi suất 0 . Sổ đỏ góp tuần sẽ có tiền liền được ngân hàng thu giữ hỗ trợ và bảo quản trong suốt vay trực tuyến quá trình vay tiền tpbank , vay tiền 24/7 nếu hết thời hạn trong hợp đồng vay tiền nhanh vay tiền nóng các bạn không có khả năng trả tiền chỉ cần CCCD thì ngân hàng duyệt tự động sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất vay tín chấp để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ mới nhất

Ưu điểm ở đâu tốt của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp địa chỉ bởi vậy vay tiền sổ đỏ có hàng loạt ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp rơi vào 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài bidv có thể app vay tiền lên đến 35 năm
 • Số tiền vay lớn lên tới 70% giá trị nhà góp tháng , đất thế chấp
 • Lãi suất lãi suất cao được tính theo dư nợ giảm dần mới nhất , gần như lấy liền các ngân hàng đều có chương trình Shinhan ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi tới 60 tuổi
  • Có đầy đủ khả năng giấy tờ photo , năng lực pháp lý
  • Có nguồn tiền ổn định chỉ cần CMND , ít nhất từ 3 triệu/tháng webapp vay tiền trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản vpbank , ô tô vay thế chấp , sổ tiết kiệm vay ngang hàng , giấy phép kinh doanh,.. thẻ ATM . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà webapp vay tiền , đất không gặp mặt , căn hộ chung cư) căn cước công dân đã giấy tờ photo được cấp sổ đỏ vay trực tuyến , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Lên kế hoạch sử dụng tiền vay phù hợp không cần giấy tờ , tránh dùng tiền vào căn cước công dân những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại lãi suất vay các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( căn cước công dân hoặc hộ chiếu) dễ vay của người vay đáo hạn và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( vay tín chấp với trường hợp chưa kết hôn bắt buộc cần xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn qua app riêng vậy nên khách hàng cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động thẻ tín dụng , xác nhận lương 3 tháng gần nhất web vay hoặc ở đâu tốt các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ lãi suất bao nhiêu , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc có nên vay , trả góp tháng nếu có không lãi suất sẽ tăng cơ hội giấy tờ photo được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể lãi suất vay của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng chọn một ngân hàng phù hợp lãi suất 0 để vay vốn
   Sau khi chọn vpbank được ngân hàn an toàn , người vay liên hệ lấy liền với nhân viên tín dụng web vay của ngân hàng chỉ cần CMND để có nên vay được tư vấn về web vay các gói vay lãi suất bao nhiêu , thời gian vay đăng ký vay , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn không lãi suất mọi người chuẩn bị hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận có nên vay và thẩm định khoản vay hỗ trợ của khách hàng giấy tờ photo . Mỗi ngân hàng giấy tờ photo sẽ có chỉ cần CCCD những yêu cầu lãi suất thấp , quy trình thẩm định vay ngân hàng riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp qua app và định giá bất động sản thế chấp ở đâu tốt để vay vốn
   Việc định giá dễ vay có thể do ngân hàng ở đâu uy tín hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định bằng CMND . Phí thẩm định tài sản do anh/chị trả khi ký hợp đồng vay vốn ( không mất lãi chỉ từ 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá qua app , ngân hàng vay tiền gấp sẽ thông báo cho khách vay biết số tiền hỗ trợ được vay tối đa căn cứ theo tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng vay trả góp và ngân hàng ngân hàng OCB sẽ chốt lại Tiền vay chứng minh thư được bidv , thời gian vay tốt nhất , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: hoàn thiện hợp đồng vay vốn vay tiền nợ xấu và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết chỉ cần CMND sẽ lãi suất 0 được thực vay thế chấp hiện tại phòng công chứng ví momo hoặc tại ngân hàng không giấy tờ và có sự xác nhận vay tín chấp của công chứng viên app vay tiền . Phí công chứng hợp đồng không lãi suất sẽ do khách hàng chi trả chỉ cần CMND . Ngoài ra qua app , sau khi ký kết hợp đồng vay vốn ngân hàng lấy liền sẽ yêu cầu vpbank các bạn mua bảo hiểm khoản vay đáo hạn nhằm đảm bảo quyền lợi trong dịch vụ quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ chỉ cần CMND được công nhận vay tiền gấp và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng ở đâu tốt , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng chỉ cần CMND sẽ tới sở tài nguyên môi trường lãi suất bao nhiêu hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện qua app để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp vay không trả . Quá trình đăng ký thế chấp thường mất từ 4 - 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ đăng ký vay , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi ở đâu uy tín quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên web vay hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất ở đâu nhanh , ngân hàng tiến hành giải ngân góp tuần . khách hàng căn cước công dân có thể nhận tiền mặt duyệt tự động hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại web vay các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng đăng ký vay sẽ có mức lãi suất khác nhau miễn phí lãi suất , ngân hàng OCB dưới đây chúng tôi cầm đồ f88 đã liệt kê lãi suất tại chỉ cần CCCD các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung có tiền liền , lãi suất cụ thể còn dựa vào sản phẩm vay có nên vay và mục đích vay vốn miễn phí lãi suất của người vay.

   4.8/5 (85 votes)

   Có thể bạn quan tâm:

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext
   Có thể bạn quan tâm?

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online